คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์เข้าร่วมคณะทำงานด้านคุณธรรมและความโปรงใสในการดำเนินงาน ครั้งที่ 1

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา นายพันธพัฒน์ บุญมา รองคณบดีฝ่ายบริหาร  นำทีมบุคลากร ร่วมการประชุมคณะทำงานด้านคุณธรรมและความโปร่งใส่ในการดำเนินงาน ระดับหน่วยงาน ครั้งที่ ๑ เพื่อรับฟังการชี้แจงกรอบแนวทางและเตรียมความพร้อมในการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมทั้งแนะนำการใช้งานระบบ UP ITA ณ ห้องประชุม UB002 อาคาร ๙๙ ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittikun.ka@up.ac.th   วันที่/เวลา :2/17/2021 10:56:02 AM