คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์กาญจนุรัตน์ ไมรินทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิจัยคณะนิติศาสตร์ พร้อมด้วย นางณลภัส ปัญญาวงค์ รักษาการแทนหัวหน้าสำนักงานคณะนิติศาสตร์ และนางสาวพวงผกา ธนะจักร์ รักษาการแทนหัวหน้างานแผนงานคณะนิติศาสตร์ เข้าร่วมประชุมคณะทำงานด้านคุณธรรมและความโปร่งใสในการทำงานระดับหน่วยงาน ครั้งที่ 1/2564 ในวันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 ณ ห้องประชุม UB002 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อชี้แจงกรอบแนวทางและเตรียมความพร้อมในการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน พร้อมทั้งแนะนำการใช้งานระบบ UPITA

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th   วันที่/เวลา :2/10/2021 3:22:21 PM