คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย นางณลภัส ปัญญาวงค์ รักษาการแทนหัวหน้าสำนักงานคณะนิติศาสตร์ พร้อมด้วย นางสาวพวงผกา ธนะจักร์ รักษาการแทนหัวหน้างานแผนงานคณะนิติศาสตร์ เข้าร่วมโครงการยกระดับพัฒนาการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับบุคลากรสามารถปฏิบัติงานได้ตรงตามแนวทางการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานและเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการประเมิน ITA ประจำปีงบประมาณ 2564 ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ อังคณา ปานเทือก ผู้ช่วยอธิการบดีบรรยายในหัวข้อ “แนวทางการดำเนินงานเพื่อเพิ่มผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ให้ได้ระดับคะแนนที่สูงขึ้น” โดยมีบุคลากรจากหน่วยงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยเข้าร่วมการอบรมทั้งสิ้น 37 คน ณ ห้องประชุม R310 อาคารเรียนรวมวิทยาเขตเชียงราย วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th   วันที่/เวลา :2/10/2021 2:45:23 PM