โรงเรียนสาธิตม.พะเยา ฝ่ายประถม จัดกิจกรรม Christ + New จิ๋วแต่แจ๋ว ประจำปีการศึกษา 2562

วันที่ 19 ธันวาคม 2562 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ฝ่ายประถมศึกษา ดำเนินกิจกรรม Christ + New จิ๋วแต่แจ๋ว ประจำปีการศึกษา 2562 ภายใต้โครงการรส่งเสริมความเป็นเลิศด้านวิชาการ โดยมีกิจกรรมการประกวดวาดภาพระบายสีการ์ดคริสต์มาส, การแสดงของนักเรียนแต่ละระดับชั้น, การประกวด Cover dance และกิจกรรมสอยดาวแลกของขวัญ ณ โถงกิจกรรมอาคาร SA โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นันท์ณภัส กันทวี
ข้อมูล/ข่าว :    นันท์ณภัส กันทวี
เพิ่มข่าวโดย :   nunnapat.ka@up.ac.th   วันที่/เวลา :12/20/2019 9:16:15 AM